Precision Tooling Services

HOME > ลบรอยสัก

ลบรอยสัก

บริการลบคิ้ว ลบรอยสัก ด้วยน้ำยาสมุนไพร

 

การรบลอยสักมีหลายวิธี ทั้งที่ทางการแพทย์ใช้ และนักสักมืออาชีพใช้วึ่งืที่เราเรียกว่า “Tattoo Artist” ขึ้นอยู่กับขนาดของรอยสัก หากแบ่งตามขนาดพอสรุปได้ คือ
1. รอยสักขนาดเล็ก นักสักมืออาชีพอาจใช้กรดแทนนิกร่วมกับเลือซิลเวอร์ไนเตรตกัดผิวบริเวณนั้นออกไป ขณะที่แพทย์อาจจะใช้วิธีตัดแล้วเย็บเก็บรอยแผล
2. รอยสักขนาดใหญ่ สามารถลบได้หลายวิธี เช่น

2.1 การกรอด้วยเครื่องกรอไฟฟ้า (Dermabrasion)

2.2 วิธีซาลาเบรชั่น (Salabration)
เริ่มด้วยการทำความสะอดาผิวด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อเสียก่อน เสร็จแล้วใช้ผ้ากอซพันรอบนิ้วชี้ จุ่มลงไปในเกลือ แล้วถูแรงๆ จนเกิดแผลถลอกเพื่อขับสีให้หลุดออกไป หลังจากนั้นทำความสะอาดผิวแล้วปิดแผลด้วยผ้ากอซชุบพาราฟิน

2.3 ใช้เลเซอร์ (Laser)
โดยต้องเป็นเลเซอร์ชนิดจำเพาะเจาะจง ซึ่งทำลายเม็ดสีจากรอยสักที่ไม่ต้องการออกไป มีหลายชนิด อย่างเลเซอร์ทับทิม เลเซอร์เอ็นดีแย็ก เลเซอร์อเล็กซานไดรท์ โดยแต่ละชนิดมีคุฯสมบัติเด่นในการทำลายเม็ดสีที่แตกต่างกันออกไป กรณีสักหลายสีอาจจะต้องใชเลเซอร์หลายชนิดในการทำลาย

การสักคิ้วก็เช่นกัน หากสักคิ้วมาแล้วไม่ชอบอยากเปลี่ยนทรง สามารถลบได้ ด้วยสมุนไพร MYB. ของเราสะอาดหมดจดไร้กังวลเรื่องรอยแผลเป็น วิธีการลบของเราคือการกรอสีหมึกโดยใช้น้ำยาสมุนไพรค่อยๆ กรอออกทีละน้อย หมึกจะหลุดออกอย่างง่ายดายแล้วทาด้วยเอนไทร์ทาหลังการลบต่ออีกประมาณ 1 อาทิตย์ หรือใช้ยาทาลบรอยสิวแผลเป็นจากสิวก็ได้ค่ะ  อีก 1 ทางเลือกของการลบคือ ใช้สีสกีนหรือสีเนื้อนั่นเอง สีเนื้อมีหลายสี ช่างต้องเทียบสีผิวให้กับลูกค้า ก่อนทำการสักกดทับรอยสัก วิธีนี้สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติค่ะ จะลบกี่ครั้งถึงจะหมด?  ก็ขึ้นอยู่กับสีที่ลูกค้าสักมาว่าลึกแค่ไหน แล้วก็หมึกที่ลูกค้าใช้สักมาด้วยค่ะ

คิ้วถ้าสักพลาดมาอาจมีผลต่อโหวงเฮ้งของเราด้วยนะ หัวคิ้วห้ามชนกันหรือเลยหัวตามามากเกินไป จะทำให้ชีวิตยุ่งเหยิง หางคิ้วห้ามมี 2 หาง 2 แฉก เปรียบเสมือนดาบสองคมเป็นคิ้วที่มีผลกระทบต่อชะตาชีวิตของตนเองและญาติพี่ น้อง วิถีชีวิตมักพบอุสรรคเจ้าตัวทำคุณคนไม่ขึ้นพึ่งพาอาศัยใครไม่ได้ต้องพึ่งตนเองจึงจะ ได้ดี

เปิดตัวน้องใหม่ MYB สมุนไพรลบคิ้ว สูตรสปา ลบคิ้วโดยการสะกิดผิวเข็ม สามารถลบคิ้วที่มีลักษณะดังนี้

1.คิ้วที่ผ่านการลบ สกรีนลบมาหลายรอบ

2.ลบคิ้วที่ใช้สีหมึกจีน

3.ลบคิ้วและแก้ไขทรงคิ้วในครั้งเดียวกัน

4.ลบคิ้วและสไลด์ด้วยวิธีสะกิดและหมักสมุนไพรลบ

บริการลบลอยสักด้วยสมุนไพร MYB ปลอดภัย สะอาดหมดจด

บางครั้งการลบครั้งเดียวไม่ออกขึ้นอยู่กับหมึกที่สักมา อาจจะต้องใช้เวลา ลบหลายครั้ง

หมายเหตุ ชายหรือหญิงหากมีลักษณะคิ้วชิดตาประกอบกับหน้าผากต่ำเจ้าตัวเป็นคนใจดำ
Copyright © 2021 LUCKY ORDINARY All Rights Reserved.