Precision Tooling Services

HOME > สักปากชมพู

สักปากชมพู

บริการสักปากชมพู เสริมความงาม เสริมโหวงเฮ้ง ให้ใบหน้า ให้คุณดูดีตลอดเวลา

ปาก ถือเป็นเเลนด์มาร์คอย่างหนึ่งบนหน้า ช่วยปรับลุคหน้าเราให้ดูเซ็กซี่ มั่นใจ แต่ถ้าคุณมีปัญหาริมฝีปากดำ ปากคล้ำ ปากสีซีด ปากแห้งลอกหรือ แพ้ลิปสติก ความมั่นใจทั้งหมดก็จะหมดไป! การสักปากชมพู เทรนด์ศัลยกรรมใหม่มาแรงที่หนุ่มสาวหลายๆ คนต้องการ อยากจะแก้ไขริมฝีปากที่หมองคล้ำ ให้มีสีสวยอมชมพูสดใส แลดูเป็นธรรมชาติ อ่อนกว่าวัย บางคนอาจจะไม่รู้ว่าข้อเสียของการสักปากชมพูก็มีเช่นกัน คือมีค่าใช้จ่ายสูง ข้อเสี่ยงต่างๆ อีกทั้งยังต้องเจ็บปวดในช่วงที่ทำ และอาจจะต้องกลับมาแก้ไขช้ำอีกรอบเพื่อให้ได้สีสวยธรรมชาติ เพราะบางครั้งทำครั้งเดียวสีอาจจะไม่ติดริมฝีปากเรา ถ้าริมฝีปากคล้ำมากสีก็ไม่ติดทนนาน จะขึ้นอยู่กับสภาพสีปากเรา ต้องมาสักเพิ่ม 2-3 ครั้ง สำหรับผู้ที่จะสักปากชมพู ควรดูว่าจำเป็นหรือไม่ ทาลิปสติกเเทนได้ไหม การสักปากชมพูอาจทำให้ปากมีสีสวย เวลาทาลิปสติก เเล้วปากสวยกว่าปากที่ไม่ได้สักถ้าบางคนปากมีสีคล้ำอันนี้ เเนะนำให้สักปากชมพู เพราะสักเเล้วปากจะไม่คล้ำดำ การสักปากชมพูนี้ช่วยได้ วันไหนที่เราเร่งรีบจนไม่มีเวลาเเต่งหน้า เราก็ยังมีปากสีชมพู ทำให้หน้าสดดูธรรมชาติถ้าเรามีปากสีดำคล้ำมันอาจดูไม่สวยงาม คนส่วนมากจึงอยากปากสวยอมชมพู ดังนั้นก่อนตัดสินใจเราควรพิจารณาศึกษาข้อมูล หรือขอคำปรึกษาจากหมอเบื้องต้นก่อน เพราะหลังการสักปากชมพูอาจจะมีผลข้างเคียงหลังการสัก เช่น ปากบวมแดงเป็นอาทิตย์เลยทีเดียว แนะนำควรทาเจลบำรุงริมฝีปากบ่อยๆ เพื่อให้ปากชุ่มชื้นอยู่เสมอ ไม่ถูปากแรง ถ้าจำเป็นก็ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับสิ่งสกปรก เพื่อป้องกันฝุ่นละออง และการติดเชื้อ หาก 3-4 เดือน แล้วสีปากยังไม่ปรากฎเห็นชัดเจน ควรปรึกษาแพทย์เพื่อแก้ไขใหม่ เพียงเเค่นี้ก็ทำให้เราปลอดภัยไม่ติดเชื้อได้และมีริมฝีปากสีสวยมั่นใจได้ตลอดเลยทีเดียว

การสักปากชมพู ช่วยแก้ไขปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ ให้ดูสดใส โดยหลังจากการสักปากชมพู สีจะค่อยๆ เปลี่ยนจางลงจนกลายเป็นชมพูธรรมชาติ และหลังจากสักปากชมพูไปแล้วประมาณ 1 เดือน แผลที่ริมฝีปากจะหายดี สามารถทาลิปติกต่างๆ ทับได้ตามต้องการ แต่สำหรับท่านที่ไม่ชอบการทาลิปติกแบบสี ก็สามารถทาแบบลิปกลอส หรือลิปมันเพื่อเผยริมฝีปากชมพู ดูมีเสน่ห์ได้ตามต้องการ ซึ่งเมื่อแผลจากการสักปากชมพู หายเรียบร้อยแล้วสีที่สัก็จะคงที่ และก็จะติดคงทนนาน 2 ปีขึ้นไป หรือบางคนที่มีริมฝีปากคล้ำมากๆ สีที่สักปากชมพูก็อาจจะไม่เข้มเห็นชัดเท่าไหร่  แพทย์ก็อาจจะแนะนำให้สักเพิ่มอีกรอบก็ได้

ในการสักปากชมพู เรารับประกันได้เลยว่า ไม่เจ็บ เนื่องจากมีการใช้ยาชา ทาที่ริมฝีปากให้เกิดความชาก่อนที่จะเริ่มทำการสัก เมื่อสักปากชมพูเสร็จแล้วก็จะเห็นริมฝีปากสวยสดใสได้ในพริบตา ซึ่งในการดูแลรักษาแผลให้ายเร็วนั้นก็ไม่ได้ทำยากเย็นแต่อย่างใด ดังนั้นมารู้วิธิดูแลตัวเองหลังจากสักปากชมพูกันเถอะค่ะ ก็แค่ปฎิบัติตามที่เราแนะนำดังนี้

1.ใช้น้ำเกลือล้างแผลทุกวันเพื่อไม่ให้ริมฝีปากอักเสบติดเชื้อ

2.กินยาแก้อักเสบควบคู่ไปด้วยแผลจะหายไว

3.มั่นทาวาสลีนเพื่อไม่ให้ปากแห้งเพราะถ้าปากแห้งมากจะทำให้สีติดไม่สวย

4.พยายามหลีกเลี่ยงไปสัมผัส แกะ เกา หรือถูบริเวณริมฝีปากที่สักปากชมพู เพราะจะทำให้แผลอักเสบได้

5.งดเครื่องดื่มแอลกฮอล์ อาหารที่มีรสจัดและอาหารหมักดอง

6.ห้ามทาลิปสติกต้องรอให้ปากหายสนิทก่อน เพราะจะทำให้สีปากที่สักเพี้ยนไป เนื่องจากน้ำเหลืองคนเราไม่เหมือนกันบางคนหายเร็วบางคนหายช้า ขึ้นกับน้ำเหลืองและการดูแลทำความสะอาดของแต่ละคน

สักปากชมพู ทำให้เปลี่ยนสีปากที่คล้ำดำให้ดูสว่างสดใส ด้วยการสักเปลี่ยนสี ทางร้านใช้สีนาโนไม่มีเคมีซึ้งปลอดภัยไร้กังวล มีหลายเฉดสีใหัเลือกทั้ง สีส้ม สีชมพู สีแดง สักแล้วสบายเสมือนทาลิปสติก ทาแต่ลิปมันสบาย สวยสดใสวิธีดูแลหลังการสักก็ไม่ยาก ใช้น้ำเกลือล้างแผลทุกวัน กินยาแก้อักเสบควบคู่ไปด้วย ทาวาสลีนแค่นั้นทางร้านใช้เครื่องสักระบบดิจิตอล ซึ้งระบบจะแยกความแรงของเครื่อง คิ้ว ตา ปาก ให้สมดุลความบาดเจ็บจึงน้อยมากเปรียบเทียบกับเครื่องรุ่นเก่า เครื่องปากบอบซ้ำมาก แผลหายช้า แต่เครื่องสักรุ่นใหม่บาดเจ๊บน้อยแผลหายเร็วดูแลรักษาง่ายประมาณ 3-4 วัน ก้อหาย ซึ้งวิธีการสักปากชมพูเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ลองตัดสินใจดูค่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคน สำหรับคนสาวๆ ที่คิดอยากจะลองทำสักปากชมพูก็คงเบาใจไปได้มาก ว่าการสักปากชมพูไม่น่ากลัวหรือยุ่งยากอย่างที่คิด หากแต่เรารู้จักวิธีดูแลตัวเองหลังจากทำศัลยกรรมสักปากชมพูให้ถูกต้องตามคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ก็จะปลอดภัยหายห่วงได้เลย

คำถามที่พบบ่อยหลังการสักปากชมพู คือ

ปากจะด่างมั้ย?  คำตอบคือ ปากจะด่างมั้ยขึ้นอยู่กับน้ำหนักมือของช่างที่ระบายสีสักปากลงไปให้สม่ำเสมอค่ะ  ปากจะคล้ำกว่าเดิมมั้ย? คำตอบคือ อันนี้ขึ้นอยู่กับน้ำเหลือง ของแต่ละคน บางคนสักปากชมพูไปแล้วอยากสวยทันใจวันนี้พรุ่งนี้เลยก็เป็นไปไม่ได้ค่ะ เพราะเข็มจิ้มเนื้อ แล้วใช้สีระบายย้ำๆหลายๆรอบต้องมีบอบซ้ำต้องใช้เวลานิดหนึ่งแต่ทางมียาชาระหว่างการสักปากชมพูรับรองไม่เจ็บค่ะ  และสีที่ใช้ในการสักปากชมพู ผ่านการรับรองจากประเทศเยอรมัน โดยเป็นสีนาโนไม่มีเคมีเจือปน ซึ่งปลอดภัย

สักปากชมพู สามารถเลือกสีได้ตามใจชอบ หลังเลือกสีแล้วช่างก็จะทายาชาใส่ plastic wrap มาปิดไว้แล้วรอ 30 นาที รอยาชาทำงานแล้วจึงทำการสักปากชมพู โดยจะสักลงไประบายซ้ำๆ กัน จนสีเนียนเข้ากับสีผิวปาก พอได้สีแล้ว ใช้เจลเย็นประคบที่สักปากชมพูสักประมาน 5 นาที ใช้น้ำเกลือล้างแผลทายาลดบวมเป๊นเอาเรียบร้อยสักปากชมพู

ปากดำเราช่วยได้สาวๆ จำนวนไม่น้อยที่มีริมฝีปากดำคล้ำทั้งที่เป็นมาตั้งแต่เกิดและที่เพิ่งเป๊นในภายหลังซึ่งอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ.  นะปัจจุปัน คนเริ่มนิยมสักปากชมพูมากขึ้นเพราะเป๊นการแต่งเติมเพิ่มสีสันให้สดใสโดยไม่ต้องพึ่ฃลิปสติก.สักปากชมพูสามารถอยู่ได้ถึง2ปีขึ้นผลลัพธ์ขึ้นอยู่สภาพผิวของแต่ละบุคคล. เรามีวิธีแก้ไขให้กลับมาสวยได้ด้วยการสักปากชมพูดด้วยเครื่องระบบดิจิตอลทันสมัย ไม่เจ๊บไม่บวมใช้ชีวิติได้ตามปกติ

ส่วนผลลัพธ์เปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับเฉพาะบุคคล
Copyright © 2021 LUCKY ORDINARY All Rights Reserved.