Precision Tooling Services

HOME > การแข่งขันสักคิ้ว และการประชุมนานาชาติ 2017 ในประเทศไทย (The Global Creative Permanent Make Up Competition and International Conference in Thailand 2017)

เกร็ดความงาม

บริการกำจัดขน (Waxing) บริการกำจัดขน (Waxing) ของเราใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดขนที่มีคุณภาพดีอย่าง GiGi ที่ช่วยถนอมผิวพรรณ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหนัง อ่อนโยนต่อทุสภาพผิวแม้ในจุดที่บอบบาง พร้อมทั้งยัง ...

>Read More

อบรมสักคิ้วเทคนิคขั้นสูง โดย Pakky Eyebrow Academy งานนี้จัดขึ้นโดยสถาบันมิสเฟรมบิวตี้ แอนด์ เพอร์โซแนลลีตี้ เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2559 โดยได้เชิญ Pakky Eyebrow Academy มาอบรม เกี่ยวกับการสักคิ้วให้ ...

>Read More

มีเรื่องราวดีดี มาฝากอีกแล้วนะคะ เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2559 พี่เพ็ญ ช่างสักคิ้วเจ้าของ Lucky3deyebrow ได้มีโอกาสเข้าร่วมการอบรม "คิ้วโหงวเฮ้ง โดยอาจารย์มาส เคหาสน์ธรรม และอาจารย์ Yan Min" ณ การฮวงจุ ...

>Read More

หลังเป็นสิว เกิดจากอะไร? หลังเป็นสิว มีสาเหตุมาจากอะไร บางครั้งการอาบน้ำด้วยความเร่งรีบ โดยที่ไม่ได้มีการขัดถูแผ่นหลัง อาจทำให้สิวเกิดขึ้นมาบนแผ่นหลังภายหลังได้ หรือสำหรับบางคนก็นอนหลับโดยไม่อ ...

>Read More

ลิปติก เครื่องสำอางที่ใช้แต่งริมฝีปาก นิยมใช้ออกสีแดง หรือ สีชมพู ทำให้ริมฝีปากสีสันสวยงาม อิ่มเอิบ และปกปิดความบกพร่องของริมฝีปาก ประเภทของลิปติก 1. ลิปสตกตกแต่งริมฝีปาก อาจแบ่งคร่าวๆ ออ ...

>Read More

ภาพบรรยาการงานการแข่งขันสักคิ้วนานาชาติ ครั้งที่ 2 และเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นที่ประเทศไทย โดยจัดขึ้นที่โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ รัชดาวันที่ 4 พฤษภาคม 2559 มีผู้เข้าร่วมประกวดการสักคิ้วเป็นจำนวนมาก ประกอบไ ...

>Read More

หากต้องการให้คนมองคุณในแบบไหน รูปคิ้วจะช่วยสื่อสารอารมณ์นั้น แต่การปรับแต่งคิ้วให้สวยสมบูรณ์แบบก็ต้องคำนึงถึงองค์ประกอบอื่นๆ เช่น อาชีพ และวัยด้วย 1. Classic Brow  คิ้วลักษณะโค้ง ให้อารมณ์โรแมนติก ...

>Read More

"รองพื้น" ดูเหมือนจะเป็นเครื่องสำอางคู่ใจของผู้หญิง เพราะ สามารถช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ บนใบหน้า แต่ว่าบางครั้งก็สร้างความหนักใจให้กับคุณด้วยเช่นกัน ดังนั้นเรามาดูวิธีการเลือกรองพื้นอย่างไรให้ท ...

>Read More

สาวๆ หลายคนอาจมีปัญหาริมฝีปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย เป็นประจำ ทาลิปติกก็ไม่ติด วันนี้ lucky3deyebrow ได้มีคำแนะนำสำหรับสาวๆ ที่ต้องเผชิญปัญหาเหล่านี้มาฝากกันนค่ะ ปัญหาริมฝีปากแห้งพบได้บ่อยบริเวณขอ ...

>Read More
  • LUCKY ORDINARY PARTNERSHIP
  • 124 ห้อง 112 ซอยสุขุมวิท 22 ถนนสุขุมวิท
    คลองเตย กรุงเทพฯ 10110

  • 02-663-7070 ต่อ 112
    087-713-5788
Copyright © 2021 LUCKY ORDINARY All Rights Reserved.