Precision Tooling Services

HOME > สักคิ้ว 6 มิติ

สักคิ้ว 6 มิติ

การสักคิ้ว6มิติ

ว่าด้วยเรื่องคิ้ว
คิ้วคือส่วนสำคัญของหน้า คิ้วสวยหน้าก็จะเเลดูสวย ถ้าคิ้วไม่สวยก็ต้องเขียนให้สวย ก็นั่นเเหละค่ะ

การสักคิ้ว6มิติ ดีอย่างไร
การสักคิ้ว6มิติ ข้อดีก็คือเราไม่ต้องมาเสียเวลานั่งเขียนคิ้ว เลือกสีคิ้ว ให้ยุ่งยากอีกต่อไป การสักคิ้ว6มิตินั้นอาจใช้เวลานานในการสักเเละอาจมีค่าใช้จ่ายสูง แต่การสักคิ้ว6มิติ เป็นการสักคิ้วที่ดูสมจริงและมีความละเอียดของเส้นขนคิ้วแลดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการสักคิ้ว3มิติ ถึงเเม้จะสวยเพียงใดไม่มีวันไม่เจ็บ หลังจากสักคิ้วมาสัปดาห์แรกแนะนำว่าควรงดการล้างหน้าบริเวณคิ้วเพราะจะทำให้เกิดการอักเสบ หลังจากล้างหน้าเราไม่ควรเช็ดหน้าตรงบริเวณคิ้วอย่างเเรง ควรซับด้วยผ้าขนหนูเบาๆ ถ้าถูแรงอาจจะทำให้สีที่สักคิ้วหลุดออกมาได้ หรือ เชื้อโรคเข้าไปสะสมได้ การทาครีมก็เว้นบริเวณคิ้วเช่นกัน หลังการสักคิ้วถ้าผู้ที่ทำการสักให้เรามียามาให้เราก็ควรกินหรือทายานั้น อย่างไรก็ตามเรา ก่อนที่เราจะตัดสินใจสักคิ้ว6มิติ ก็ควรที่จะต้องศึกษาข้อมูลคลีนิคจากหลายๆที่ ว่าเป็นคลีนิคที่ถูกกฎหมาย ใช้อุปกรณ์ที่สะอาด ปลอดถัย ได้มาตรฐาน หรือไม่ เราสามารถดูรีวิวจากคนที่เคยเข้าไปใช้บริการสักคิ้วมาแล้ว หรือถามจากคนรุ้จักที่เคยสักคิ้วมาก่อน และที่สำคัญช่างสักคิ้วจะต้องมีความชำนาญมากพอ มีใบรับรองทางวิชาชีพด้านศัลยกรรมสักคิ้วโดยตรง และใบรับรองก็ต้องตรวจสอบได้ว่าไม่ใช่ของปลอม ถ้าคุณต้องการจะสักคิ้ว6มิติ ถ้าเรากลัวโดนหลอกเราก็ถ่ายใบรับรองเก็บไว้ อาจจะทำให้ปลอดภัยขึ้น และควรสอบถามข้อมูลและข้อสงสัยต่างๆ ให้ละเอียดก่อนตัดสินใจสักคิ้วทุกครั้ง จะได้ไม่เสียเวลากลับมาแก้ไขใหม่หลายรอบ ถ้าท่านทำตามทั้งหมดนี้ บางทีดินสอเขียนคิ้วก็อาจไม่จำเป็นในการเขียนคิ้วอีกต่อไปเพราะท่านมีคิ้ว6มิติสวยๆไว้ครอบครองบนใบหน้าของท่านเเล้ว

สักคิ้ว 6 มิติแตกต่างจากสักคิ้ว 3 มิติ คือ ความละเอียดของลายเส้นซึ่ง สักคิ้ว 6 มิติ เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีขนคิ้ว มีขนคิ้วน้อย ขนคิ้วบาง หรือเรียกง่ายๆ ว่า คิ้วโล้นในปัจจุบันนี้การสักคิ้ว 6 มิติ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งในหมูวัยรุ่น วัยทำงาน หรือแม้แต่รุ่นใหญ่ ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งการสักคิ้ว 6 มิติ สำหรับสาวๆ หรือผู้หญิงจะช่วยลดระยะเวลาในการเขียนคิ้ว หรือการแต่งหน้าในแต่ละวันแล้ว แต่ผู้หญิงบางคนก็ต้องการสักคิ้ว 6 มิติ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง และเพื่อหมดกังวลเรื่องปัญหาการเขียนคิ้วไม่เป๊ะ เขียนคิ้วไม่เท่ากัน  เพราะการสักคิ้ว 6 มิติจะทำให้คิ้วของคุณสวยได้รูปทรง คงทนเป็นระยะเวลานาน ทำใบหน้าดูมีเสน่ห์ ดูมีขนคิ้วจริงๆ ดูโดดเด่นและเป๊ะ ปัง มากยิ่งขึ้น เพราะสำหรับผู้หญิงแล้ว คิ้ว คือ มงกุฎของใบหน้า ที่ควรจะต้องสวยงามอยู่ตลอด


สำหรับผู้ชายที่สักคิ้ว 6 มิติ นั้น บางครั้งอาจจะคิดว่าการสักคิ้ว 6 มิติ หรือการสักคิ้วอื่นๆ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสวยงามที่น่าจะเหมาะกับแค่ผู้หญิงเท่านั้น แต่แท้จริงการสักคิ้ว 6 มิตินี้เป็นการช่วยแก้ปัญหามากกกว่าที่จะสวยงาม เนื่องบางคนอาจจะมีปัญหาคิ้วบาง จึงอยากเติมแต่งคิ้วตัวเองให้มีความเข้ม หนา ดกดำ สมกับเป็นชายชาตรี จึงลงทุนสักคิ้ว 6 มิติ ซึ่งเป็นวิธีที่รวดเร็วกว่าการใช้ระยะเวลาในการปลูกคิ้ว ดูแลคิ้วเป็นไหนๆ หรือผู้ชายบางคนที่รักสวยรักงามอาจจะอยากสักคิ้ว 6 มิติ เพื่อต้องการให้ตัวเองมีรูปคิ้วที่สวยงามและได้รูปอยู่เสมอก็เป็นได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการและปัญหาของแต่ละคน

การสักคิ้ว 6 มิติ สามารถทำได้ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาที่กล่าวมา ซึ่งใบมีดที่ใช้สำหรับสักคิ้ว 6 มิติ ก็มีขนาดเล็กกว่าการสักคิ้ว 3 มิติ จึงทำให้แทรกเส้นได้อย่างละเอียดสวยงามดูเหมือนเป็นธรรมชาติ และสีที่ใช้สักได้รับมาตราฐานเยอรมัน เมื่อสักแล้วจะได้เส้นคิ้วที่สวยงามติดทนนาน เมื่อเวลาผ่านไปสีจะไม่เปลี่ยนไปเป็นสีเขียวเหมือนสมัยก่อน อีกทั้งเครื่องมือที่ใช้ในการสักคิ้ว 6 มิติ ยังปลอดเชื้อ เพราะเมื่อเราใช้เสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะทิ้งทันที ดังนั้นคุณสามารถวางใจได้ในเรื่องความสะอาดของเรา

ในวิชานรลักษณ์อายุจรมาถึงคิ้วก็ คือช่วงวัย 31-32 ปีและการอ่านคิ้วเป็นการอ่านในความหมายเรื่องความสามัคคี ความสัมพันธ์ระหว่างสานเลือดในหมู่ญาติพี่น้องสังคม  เพื่อนฝูง คู่ครอง เรื่องความนิยมชมชอบ ความเมตตาความจริงใจ ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่จากคนรอบข้าง นอกจากนี้ยังอ่านในเรื่องของอารมณ์ได้อีกด้วย

ความกว้างของช่องระหว่างหัวคิ้วเท่ากับ 1.5-2 นิ้วของตัวเองหญิงชาวจีนโบราณ  หากไม่มีคิ้วจะต้องใช้ดินสอวาดคิ้วให้ได้รูปกับดวงตา เพราะถือกันว่า คิ้ว คือวาสนาเรื่องคู่ครองของผู้หญิง

ลักษณะรูปคิ้วที่สมบูรณ์  เป็นคิ้วที่มีทรงคิ้วที่สมดุลกับใบหน้าคือในส่วนของหัวคิ้ว ส่วนกลางโค้ง หางคิ้ว ที่ไม่เล็ก ไม่หนา ไม่สั้น ไม่ใหญ่ ไม่บาง และไม่ยาวเกินไป แนวขนคิ้วเรียงสวยเป็นระเบียบไม่ยุ่งเหยิง หรือแหว่ง มีลักษณะที่โก่งงอ  ยาว ปลายหางคิ้วยาวกว่าหางตาเล็กน้อย ไม่ยาวเกินไป  สำหรับใครที่แก้ไขรูปคิ้วนั้นไม่ว่าจะด้วย การเขียน การสักคิ้ว แก้ไขปรับแต่งคิ้วใหม่ ไม่ว่าจะเหตุผลเพื่อความสวยงามหรือแก้เคล็ดโหงวเฮ้งคิ้วที่ไม่ดีนั้น สิ่งที่สำคัญก็เพื่อให้เกิดความมั่นใจกับตนเอง

สักคิ้ว 6 มิติ สามารตอบโจทย์ เรื่องคิ้วโหวงเฮ้งดีได้อย่างชัดเจน เพราะการสักคิ้ว 6 มิติอาศัยแนวทางของขนคิ้วจริงที่เป็นธรรมชาติสักหรือเพ้นเส้นขน ลงไปได้อย่างแนบเนียน สวยธรรมชาติคิ้วที่มีสัดส่วนเหมาะสมคิ้วเปรียบเสมือนก้อนเมฆที่คอยทำหน้าที่ ควบคุมแสงสว่างของพระอาทิตย์และพระจันทร์เปรียบได้กับตาทั้งสองข้างนั่นเอง  หากรูปคิ้วได้สัดส่วนกับรูปตาจะส่งผลให้เจ้าตัวมีวิถีชีวิตที่ราบรื่นปราศจากอุปสรรค

ดังนั้นอย่ารอช้าสนใจสักคิ้ว 6 มิติ โดยผู้เขี่ยวชาญ ไม่มีผิดพลาด เพราะเราออกแบบให้ก่อนจนกว่าจะพอใจ มาเสริมโหงวเฮ้ง เสริมดวงให้ตัวเองด้วยการสักคิ้ว 6 มิติ ที่ Lucky 3D Eyebrow สิคะ

*ผลและระยะเวลาของการสักคิ้ว 6 มิติ จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 
Copyright © 2021 LUCKY ORDINARY All Rights Reserved.